Top 5 phần mềm tương tác Facebook miễn phí

by I KIẾM TIỀN .COM

Tăng mức độ tương tác trên Facebook là mong muốn của hầu hết các fanpage doanh nghiệp hoặc trang cá nhân bán hàng. Lượng tương tác càng cao, fanpage và trang cá nhân càng dễ chinh phục sự tin cậy và ủng hộ của người dùng. Tuy nhiên, thu hút lượt tương tác chưa bao giờ là dễ, nhất là các bài đăng bán hàng hay kêu gọi mua sắm sản phẩm. Vậy làm thế nào cải thiện lượt tương tác Facebook mà không phải tốn phí? Hãy khám phá top 5 phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại cùng I Kiếm Tiền qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về tương tác trên Facebook

Tương tác trên Facebook là gì?

Tương tác Facebook là việc người dùng thực hiện các hành động trên những bài đăng, bài quảng cáo, group hoặc fanpage của bạn. Những hành động này bao gồm: chia sẻ, bình luận, react và click chuột vào liên kết.

phan-mem-tuong-tac-facebook-mien-phi-tren-dien-thoai

Trong lĩnh vực kinh doanh, lượt tương tác trên Facebook đóng vai trò rất quan trọng. Số lượng tương tác càng nhiều, độ tin cậy và uy tín của người bán càng cao và ngược lại. Bên cạnh đó, mức độ tương tác trên Facebook còn là cách giúp người dùng tăng lưu lượng truy cập trên website.

Hiện tại, người dùng có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để thu hút lượt tương tác trên Facebook. Bạn có thể thu hút người xem bằng những bài đăng “organic” hoặc sử dụng phần mềm tương tác Facebook miễn phí.

Thế nào là phần mềm tương tác Facebook?

Phần mềm tương tác Facebook (Seeding Facebook) là công cụ hỗ trợ trang cá nhân hoặc fanpage tăng lượt thích, chia sẻ và bình luận. Cơ chế vận hành của các phần mềm miễn phí là tự động like và trả lời bình luận. Sử dụng những phần mềm chất lượng hơn sẽ giúp bạn inbox trực tiếp cho các khách hàng đã bình luận trong bài viết. Bạn có thể thiết lập các tình huống giả định để trả lời tin nhắn. Sau đó, hệ thống sẽ tự động phản hồi dựa trên kịch bản có sẵn.

Tầm quan trọng của lượt tương tác trên Facebook

Dù bạn hoạt động với vai trò cá nhân hay doanh nghiệp trên Facebook, lượt tương tác vẫn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trên thực tế, bất kì người dùng Facebook nào cũng đều mong muốn có lượng tương tác khủng. Vậy điều gì đã khiến tương tác Facebook quan trọng đến thế?

phan-mem-tuong-tac-facebook-mien-phi-tren-dien-thoai

Tăng mức độ tiếp cận người dùng

Lượt tương tác được ví như “sợi dây liên kết” giữa người dùng với các bài đăng trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi giúp bài viết hiển thị đến nhiều người hơn. Nhờ đó, khả năng khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng cao hơn.

Đặc biệt, một bài đăng chất lượng có khả năng thu hút khách hàng tương tác trực tiếp. Vô hình trung, dù không chạy ads, bạn vẫn có thể đạt mức độ hiển thị như mong ước.

Chinh phục top newsfeed Facebook

Một bài đăng sẽ tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn nếu lượt tương tác đến từ hai chiều. Khi người dùng tương tác, bạn cần nhanh chóng phản hồi một cách nhiệt tính, chỉn chu để tăng mức độ tin cậy trong mắt khách hàng.

Lượng trao đổi qua lại có khả năng thúc đẩy bài viết lên top newsfeed Facebook. Bên cạnh đó, khi tích cực phản hồi, trao đổi với khách hàng, bài viết của bạn sẽ thu hút nhiều người, tăng lượt theo dõi cũng như thúc đẩy khả năng mua hàng tốt hơn.

Chinh phục lòng tin, tăng độ uy tín

Trên thực tế, tâm lý đám đông là yếu tố tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của người dùng. Khách hàng có thể không tin tưởng vào các bài quảng cáo, nhưng chắc chắn bình luận của những người dùng khác sẽ dễ chinh phục họ hơn.

phan-mem-tuong-tac-facebook-mien-phi-tren-dien-thoai

Phần lớn khách hàng đều dựa vào lượt tương tác để đánh giá độ uy tín của một bài viết, trang cá nhân, group hoặc fanpage. Điển hình như một group có hơn 100.000 thành viên sẽ thu hút người dùng hơn group “lẹt đẹt” vài chục thành viên.

Tăng lưu lượng truy cập Website

Nếu doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến, bạn cần làm gì để tăng lượt truy cập cho website của mình? Cải thiện lượt tương tác trên Facebook cũng là cách hiệu quả để tăng lưu lượng click trên website. Bạn có thể chèn link website của mình trên những bài đăng có lượt tương tác lớn. Việc này không chỉ khiến website tăng độ trust mà còn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi để đạt kết quả tốt hơn.

Giới thiệu top 5 phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại

#1. Free Liker

Đứng đầu trong bảng xếp hạng các phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại hiệu quả là Free Liker. Phần mềm này có khả năng tạo ra hơn 10.000 lượt thích sau mỗi 20 phút cho một bài đăng. Bên cạnh đó, Free Liker còn giúp bài đăng của bạn thu hút tương tác, lượt theo dõi.

Đặc biệt, những tính năng này đều được thực hiện một cách tự động. Mục tiêu của Free Liker là giúp những bài đăng tâm huyết của bạn tiếp cận với khách hàng hiệu quả nhất.

Với sự hỗ trợ của Free Liker, số lượng người theo dõi trang cá nhân hoặc fanpage của bạn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Free Like giúp bài đăng của bạn thu hút hàng trăm bình luận, chinh phục được “ngôi vị quán quân” trên top newsfeed.

phan-mem-tuong-tac-facebook-mien-phi-tren-dien-thoai

#2. WefBee

Tương tự như Free Liker, WefBee cũng là phần mềm auto like trên Facebook. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tăng lượt like và bình luận cho các bài đăng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, khi sử dụng WefBee, số lượng người theo dõi fanpage bán hàng của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Tính năng nổi bật của Wefbee là:

 • Tự động react và phản hồi.
 • Tự động gửi yêu cầu đến bạn bè.
 • Sử dụng tài khoản của bạn để gửi lời mời follow đến người dùng khác.

Các thao tác khi sử dụng WefBee cũng rất đơn giản. Chỉ cần đăng nhập tài khoản, WefBee sẽ tự động tăng lượt theo dõi cho profile của bạn mà không cần bạn thực hiện bất kỳ thao tác nào.

So với các phần mềm khác, WefBee nổi bật bởi khả năng thu hút người theo dõi cho trang cá nhân hoặc fanpage. Bạn có thể sử dụng WefBee thường xuyên để tăng lượt theo dõi. Thậm chí, phần mềm này có khả năng mang đến cho bạn 1000 followers mỗi ngày.

#3. Yolikers

Phần mềm tiếp theo I Kiếm Tiền muốn giới thiệu đến bạn là Yolikers. Khi trải nghiệm Yolikers, bạn sẽ nhận được lượt react và phản hồi không giới hạn từ người dùng. Phần mềm này được sử dụng phổ biến cho Facebook và Instagram – hai nền tảng mạng xã hội sở hữu lượng khách hàng giàu tiềm năng nhất.

phan-mem-tuong-tac-facebook-mien-phi-tren-dien-thoai

Với Yolikers, các trạng thái hoạt động của bạn có thể nhận được 200 lượt thích trong mỗi lần gửi. Vị chi, mỗi ngày, bạn sẽ nhận được tối đa 10.000 lượt thích. Phần mềm này đã phát triển rộng khắp châu lục, được đón nhận nhất tại các nước: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Anh,…, và cả Việt Nam. Đặc biệt, Yolikers là một phần mềm an toàn và đáng tin cậy 100%.

#4. Hublaa Liker

Phần mềm miễn phí Hublaa Liker có khả năng hỗ trợ người dùng nhận ngay 350 lượt like cho mỗi lần gửi. Đối với các bài đăng như: hình ảnh, video, dòng trạng thái,…, phần mềm có thể giúp bạn thu hút đến 15.000 lượt like từ các quốc gia trong đến ngoài nước. Hublaa Liker cung cấp tính năng Facebook Reaction nhằm giúp người dùng cá nhân hóa lượt thích. Đồng thời, Hublaa Liker còn đóng vai trò như “người trung gian” giúp bạn tương tác với bài viết của những người dùng khác.

Với Hublaa Liker, bài viết bạn đăng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Điều này sẽ trở thành “bàn đạp” thúc đẩy lượt theo dõi trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn.

Có thể nói, Hublaa Liker là nền tảng đầu tiên giúp bạn thực hiện các tác vụ phức tạp hơn như bán hàng online, quảng cáo sản phẩm. Toàn bộ tác vụ này đều được thực hiện một cách tự động và miễn phí. Không những thế, phần mềm này còn đảm bảo quyền riêng tư cho cá nhân, không cung cấp hoặc bán thông tin của bạn cho bên thứ 3.

#5. Official Liker

Cái tên cuối cùng trong bảng xếp hạng hôm nay là Official Liker. Đây là phần mềm tự động hóa lượt like, bình luận và phản hồi trên các bài đăng. Bên cạnh đó, Official Liker còn hỗ trợ người dùng tăng lượt theo dõi cho fanpage.

Công cụ này giúp những người có nhu cầu tăng lượt tương tác cho trang cá nhân hoặc thu hút khách hàng cho fanpage bán hàng. Sau mỗi lần gửi bài, bạn có thể nhận được 1000 lượt like và tăng thêm số lượng người theo dõi.

phan-mem-tuong-tac-facebook-mien-phi-tren-dien-thoai

Với Official Liker, bạn có thể nhận được hơn 500 bình luận với mỗi bài đăng. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn tiếp cận với người dùng Facebook của hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Official Liker là một công cụ cực kỳ thân thiện với người dùng. Phần mềm áp dụng những công nghệ tân tiến và hiện đại, giúp bài đăng của bạn đạt được số lượng like như mong muốn chỉ trong tích tắc.

Kết luận

Bài viết là những chia sẻ về top 5 phần mềm tương tác Facebook miễn phí trên điện thoại. Nếu có nhu cầu cải thiện lượt tương tác cho trang cá nhân hoặc fanpage bán hàng, bạn có thể cân nhắc sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, vì là công cụ miễn phí, chất lượng tương tác sẽ có nhiều hạn chế. Trên thực tế, các phần mềm này chỉ có khả năng làm “đẹp” trang cá nhân, fanpage của bạn bằng những lượt tương tác ảo. Vì vậy, nếu thật sự muốn chinh phục khách hàng, những bài viết của bạn phải thật sự thu hút và hấp dẫn.

Đừng quên theo dõi I Kiếm Tiền để không bỏ lỡ những bài viết hay và bổ ích nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Hạn chế của phần mềm tương tác Facebook là gì?

Các phần mềm tương tác Facebook hầu như đều miễn phí. Vì thế, bạn có thể sẽ gặp phải những hạn chế không mong muốn khi sử dụng các phần mềm này, như:

 • Tính bảo mật không cao, dễ bị lộ hoặc bị bán thông tin cá nhân ra ngoài.
 • Tính năng chưa đầy đủ, còn lỏng lẻo và hạn chế.
 • Không được hỗ trợ khi gặp trục trặc với phần mềm.
 • Xuất hiện sai phạm thường xuyên nếu không quản lý chặt chẽ.

Có nên mua like ảo cho fanpage không?

Bạn có thể mua like ảo để củng cố niềm tin trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, like “ảo” đồng nghĩa với like “giả”. Nghĩa là tài khoản like bài viết của bạn không phải là người dùng thật. Vì vậy, dù số lượt like khủng nhưng mức độ kinh doanh và tỷ lệ chuyển đổi của bạn vẫn không hiệu quả.

Làm thế nào để tăng tương tác Facebook tự nhiên?

Để tăng tương tác Facebook một cách tự nhiên, bạn có thể áp dụng những mẹo sau:

 • Tích cực tương tác với khách hàng, luôn trả lời bình luận dù là bình luận tiêu cực hay tích cực.
 • Chọn thời điểm đăng bài thích hợp.
 • Đăng bài viết thường xuyên, chỉn chu về nội dung và cả hình ảnh.
 • Để lại các bình luận mở, kích thích người dùng phản hồi.

Khi nào nên mua like trên Facebook?

Không phải ai mua like cũng mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mua like lại phát huy những tác dụng hiệu quả như:

 • Xây dựng và củng cố thương hiệu.
 • Quảng bá sản phẩm, sự kiện.
 • Tập trung quảng bá vào một loại sản phẩm duy nhất.

You may also like

Leave a Comment