Top 5 app đọc báo kiếm tiền tốt nhất trên điện thoại

by I KIẾM TIỀN .COM

Đọc báo kiếm tiền là xu hướng phổ biến được nhiều người trẻ hướng đến. Công việc này không chỉ mang đến nguồn thu nhập ổn định mà còn góp phần cung cấp thêm kiến thức cho người đọc.

Kiếm tiền trên điện thoại có thật không?

Kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Thực ra, hình thức kiếm tiền trên điện thoại thông qua phần mềm đã xuất hiện từ lâu. Nhưng trong nhiều năm trở lại đây, hình thức này mới phát triển mạnh mẽ.

Để kiếm tiền trên điện thoại, trước tiên bạn cần cài đặt những phần mềm cung cấp tính năng này. Sau khi thực hiện xong các yêu cầu được đặt ra bởi phần mềm, người dùng sẽ thu lại một khoản chi phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng. Hình thức này được xem như một công việc giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập cũng như lợi nhuận cho bản thân.

1
Để kiếm tiền trên điện thoại, trước tiên bạn cần cài đặt những phần mềm cung cấp tính năng này

Kiếm tiền trên điện thoại là hoạt động sinh lãi đơn giản và hiệu quả. Công việc này phù hợp với những ai có nhiều thời gian rảnh, chưa có nhu cầu tìm việc như: học sinh, sinh viên hay các mẹ bỉm sữa.

Làm sao để đọc báo kiếm tiền trên điện thoại?

Nhiều người không tin vào việc đọc báo kiếm tiền vì cho rằng đây là một hình thức lừa gạt. Tuy nhiên, trên thực tế công việc này hoàn toàn có khả năng giúp bạn tạo ra thu nhập. Thậm chí, hình thức kiếm tiền này còn phát triển rất rộng rãi và phổ biến. Người Việt Nam vốn có sở thích đọc sách/báo điện tử, nên việc kiếm tiền từ sở thích cũng khiến họ hào hứng hơn.

Để tham gia công việc này, trước tiên bạn cần sở hữu một chiếc smartphone và cài đặt các phần mềm kiếm tiền online. Sau khi chọn được một phần mềm uy tín, bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ là có thể kích hoạt chức năng kiếm tiền trên điện thoại.

Ưu điểm và hạn chế của app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Ưu điểm

 • Hình thức kiếm tiền này không đòi hỏi người dùng về kiến thức chuyên môn hay kỹ năng nghiệp vụ. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm như: đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm đến nhiều khách hàng tiềm năng, chơi game,…
 • Hầu hết giao diện của các phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên điện thoại phù hợp với cả những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối với những phần mềm uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy, lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên. Tất nhiên, dựa trên hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Đặc biệt, khi tham gia hoạt động kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí hay vốn đầu tư nào. Bên cạnh đó, công việc này cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra từ 15 – 30 phút là có thể thực hiện công việc này. Sau khi kiếm được lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ ngân hàng của bạn.

Hạn chế

 • Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi tính kiên trì và tinh thần chăm chỉ của bạn, số tiền bạn có được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chịu khó. Hơn hết, các phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập ổn định và đúng hạn.
 • Hiện tại, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền không uy tín. Thế nên, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 5 app đọc báo kiếm tiền phổ biến trên điện thoại

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay đứng đầu bảng xếp hạng vì đây là phần mềm hỗ trợ người dùng đọc báo kiếm thêm thu nhập uy tín nhất hiện nay. Hình thức này thực chất là một trong những chiến dịch Marketing của báo VN Ngày Nay. Họ lên kế hoạch tặng tiền thường để gia tăng số lượng độc giả cho trang web của mình. Chiến lược này không chỉ mang đến lợi ích cho báo mà còn đáp ứng nhu cầu kiếm thêm tiền cho người dùng.

2
Giao diện phần mềm VN Ngày Nay trên điện thoại

Phần mềm này hiện tại đã có mặt trên hai nền tảng điện thoại phổ biến là Android và iOS. Bên cạnh việc đọc báo, bạn có thể tìm kiếm phần thưởng trong các chương trình được diễn ra trên app để quy đổi ra xu (1 xu = 100 VND).

Hướng dẫn sử dụng app VN Ngày Nay:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VN Ngày Nay trên CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS).
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Kiếm xu bằng cách: đọc báo, bình luận, chia sẻ bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu người mới.
 • Bước 4: Dùng xu tích góp để đổi thưởng (quà tặng, thẻ cào).

Nếu bạn tích góp được 10.000 xu tương đương với 1 triệu đồng, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất VN Ngày Nay để đổi tiền mặt.

Mofiin

Mofiin là một sản phẩm của công ty giải trí nổi tiếng Yeah1 Network. Phần mềm này cho phép bạn đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coin. Thu thập càng nhiều coin bạn càng nhận nhiều thẻ cào điện thoại tương ứng (50.000 VNĐ/ lần đổi).

3.1
Phần mềm này cho phép bạn đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coin.

So với các phần mềm khác, Mofiin phổ biến hơn đối với các bạn trẻ có thói quen đọc báo mạng và kênh xã hội online. Thay vì tìm kiếm các bản tin thời sự nóng trên các trang web, bạn có thể cài đặt ứng dụng này để đọc được những tin tức tổng hợp trên các trang báo khác. Điều này giúp người dùng nắm bắt được thông tin trong ngày và có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Mofiin là: đọc báo, xem video, mời bạn bè tải app.

 • Mỗi tin đọc: 10 điểm.
 • Mời bạn bè: 2.000 điểm (Tối đa 100 người).
 • Làm nhiệm vụ: 3.000 điểm.

Báo Mới

Baomoi.com là trang web tổng hợp các nguồn tin nóng của các trang báo điện tử chính thống. Nội dung của trang báo này là tin tức thời sự, giải trí, thời trang,… Báo Mới là cũng phần mềm được thiết lập bởi trang báo này.

Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, phần mềm này còn cho phép bạn tăng thêm thu nhập bằng cách tham gia chương trình: giới thiệu bạn bè để nhận xu thưởng.

4 2

Sau khi tích lũy được số xu cho phép, bạn có thể đổi xu lấy thẻ cào điện thoại với hai mệnh giá; 10.000 VNĐ và 50.000 VNĐ.

 • 500 xu = 10.000 VNĐ.
 • 2.500 xu = 50.000 VNĐ.
 • Giới thiệu bạn bè = 50.000 VNĐ.

Báo hay 24h

Cũng giống như phần mềm VN Ngày Nay và Báo Mới, phần mềm này cho phép người dùng tham gia đọc báo và kiếm thêm thu nhập. Nếu chăm chỉ đọc báo hằng ngày, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng khi đạt được số điểm quy định. Hiện tại, phần mềm này cũng có các mệnh giá cho thẻ cào điện thoại: 10.000 VNĐ, 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ tương đương với số điểm khác nhau.

5 1
Thực hiện nhiệm vụ điểm danh trên Báo Mới 24h để nhận thưởng

Để kiếm xu trên Báo Hay 24h bạn có thể tham gia các hoạt động: đọc báo, làm nhiệm vụ, điểm danh mỗi ngày, vòng quay trúng thưởng, giới thiệu bạn bè, trồng cây phát tài,…

Cashzine

Cashzine ra đời khá lâu nhưng đến những năm gần đây phần mềm này mới phổ biến. Cashzine không chỉ cho phép người dùng đọc các bài tin nóng hổi, mà phần mềm này có có khả năng giúp người dùng tăng thêm thu nhập nhờ việc đọc báo. Cashzine ra mắt cách đây 3 năm, tuy thời gian không quá dài nhưng phần mềm đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải, sử dụng phổ biến trên 9 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

6 2
Kiếm tiền trên Cashzine bằng cách mời bạn bè tải ứng dụng

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashzine thông qua việc: đọc tin tức, điểm danh, thực hiện nhiệm vụ. Giá trị quy đổi của phần mềm được tính như sau:

 • 500.000 xu = 100.000 VNĐ.
 • 1.150.000 xu = 230.000 VNĐ.
 • 3.250.000 xu – 650.000 VNĐ.

Để tăng cường độ bảo mật, Cashzine còn yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại, email.

Trên đây là những phần mềm đọc báo kiếm tiền hiệu quả mà TinoHost đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề liên quan nào không biết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm đọc báo trên điện thoại

Tôi phải làm sao để nhận tiền trên phần mềm điện thoại?

Các phần thưởng sẽ khác nhau tùy vào mỗi ứng dụng. Bên cạnh tiền mặt, thẻ cào, bạn còn có thể nhận những quà tặng khác như: voucher, thẻ tích điểm. Đối với các ứng dụng quy đổi xu ra tiền mặt, bạn cần chuẩn bị một số phương thức thanh toán đơn giản sau:

 • Ví Momo: Đa số các phần mềm kiếm tiền online thường sẽ trả lợi nhuận hoặc hoa hồng qua ví Momo vì hình thức thanh toán này vừa dễ dàng lại vừa phổ biến.
 • Tài khoản Paypal: Đây cũng là ví điện tử thông dụng không kém cạnh Momo. Ưu điểm của hình thức thanh toán này là tốc độ nhanh, thuận tiện rút tiền về thẻ ngân hàng của mình.
 • Ví điện tử blockchain và thẻ ngân hàng.

Nên tải phần mềm kiếm tiền tại đâu?

Tùy thuộc vào dòng điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn có thể tải app trên Appstore (hệ điều hành iOS) và CH Play (hệ điều hành Android).

Ngoài đọc báo, tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào nữa?

Bên cạnh hình thức đọc báo kiếm tiền, còn có nhiều ứng dụng giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng trên điện thoại như: xem video, đầu tư bitcoin, khảo sát online, xem quảng cáo, tải ứng dụng, chơi game,…

Nếu tôi chỉ click vào bài nhưng không đọc, vậy có được tính một lượt view?

Mỗi phần mềm đều có tính năng nhận diện hành động đọc thật sự của người dùng. Vì vậy, nếu bạn chỉ click vào bài mà không có hành động đọc, phần mềm sẽ không tính lượt view cho bạn.

Cách tính tiền mỗi lần đọc báo như thế nào?

Tùy theo độ dài bài viết phần mềm sẽ tính tiền khác nhau. Bài viết càng dài, thời gian bạn đọc càng lâu thì phần mềm trả phí bạn càng cao.

Doanh thu bài viết được cập nhật như thế nào?

Doanh thu sẽ được cập nhật mỗi ngày sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, nếu doanh thu của bạn có bất cứ thay đổi nào không hợp lý, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất phần mềm để làm rõ.

Số lượng bài đọc có giới hạn không?

Hầu hết các phần mềm đều không giới hạn bài đọc. Bạn đọc báo càng nhiều thì số tiền kiếm được càng cao.

You may also like

Leave a Comment