Gợi ý top 6 phần mềm Facebook Marketing free 2023

by I KIẾM TIỀN .COM

Bạn đang tìm kiếm một công cụ hữu hiệu giúp hỗ trợ Facebook Marketing? Những giải pháp tiếp thị thủ công khiến bạn khó tiếp cận với khách hàng? Bạn không biết tối giản nhân sự và target đối tượng chính xác trên Facebook sao cho hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, Tino Group sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ thắc mắc qua top 6 phần mềm Facebook Marketing free.

Tìm hiểu đôi nét về phần mềm Facebook Marketing

Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Phần mềm Facebook Marketing là những phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng người tiêu dùng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook. Không những thế, các phần mềm này còn hỗ trợ doanh nghiệp thu thập dữ liệu, cải thiện tương tác tự nhiên đối với fanpage và group.

phan-mem-facebook-marketing-free

Để tối giản nhân sự, chinh phục target và giảm chi phí tiếp thị, tìm hiểu cũng như sử dụng các phần mềm Facebook Marketing là việc chắc chắn bạn phải làm.

Các tính năng của phần mềm Facebook Marketing

Đăng bài tự động

Hầu hết các phần mềm Facebook Marketing đều tích hợp những thuật toán thông minh. Nhờ đó, với sự hỗ trợ của phần mềm, bài đăng trên trang cá nhân, fanpage hoặc group sẽ được đăng tự động theo khung giờ phù hợp.

Tương tác tự động

Khi sử dụng các phần mềm Facebook Marketing, bạn sẽ không phải tốn thời gian trả lời tin nhắn của từng người một. Thay vào đó, phần mềm sẽ giúp bạn tương tác tự động qua tin nhắn. Điểm cộng của các phần mềm này là có khả năng thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng và phân tích để xác định hành vi của họ. Thông qua đó, phần mềm sẽ gửi tin nhắn đúng với mong muốn của khách hàng.

Kết bạn tự động

Một tính năng thú vị của Facebook Marketing là giúp người dùng gia tăng số lượng bạn bè trên Facebook thông qua kết bạn tự động dựa trên những điểm chung, sở thích hoặc khu vực sinh sống. Điều này giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng – những người có khả năng cao trở thành khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Tham gia group tự động

Phần mềm Facebook Marketing có tính năng quét thông tin và tự động thêm bạn vào các group liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực bạn đang hoạt động. Đây là những group có sự tham gia của những khách hàng tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm. Điều này giúp cho việc tiếp cận người tiêu dùng của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chia sẻ bài viết tự động

Bài viết có nhiều lượt tương tác, chia sẻ chính là yếu tố hàng đầu chinh phục niềm tin của khách hàng. Bằng sự hỗ trợ của các phần mềm Facebook, bài viết của bạn sẽ được chia sẻ hoàn toàn tự động. Nhờ đó, lượt xem bài của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

phan-mem-facebook-marketing-free

Top 6 phần mềm Facebook Marketing free 2022

#1. Marketing Facebook Fplus

Khi nhắc đến phần mềm Facebook Marketing free, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Fplus. Phần mềm này được người dùng đặc biệt ưa chuộng bởi sở hữu các tính năng đa dạng và cực kỳ mạnh mẽ. Một số tính năng tự động hoá của Fplus là: comment, tham gia group, kết bạn, đăng bài, chia sẻ,… Có thể nói, Fplus chính là “trợ thủ đắc lực” của các nhà bán lẻ, tổ chức thương mại và doanh nghiệp kinh doanh trên Facebook. Với Fplus, bạn có thể:

 • Tham gia hội nhóm theo từ khoá tự động, nhanh chóng và chuẩn xác.
 • Gửi tin nhắn có ảnh và file UID một cách thông minh.
 • Xây dựng các group cộng đồng trên nền tảng Facebook hiệu quả.
 • Quản lý việc tương tác với bạn bè, đăng bài cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Kiểm soát và quản lý comment mỗi bài viết gắt gao.
 • Khai thác triệt để các tính năng Marketing trên Facebook Messenger.
phan-mem-facebook-marketing-free

#2. Simple UID

Simple UID hay phần mềm quét Email trên Facebook là phần mềm giúp người dùng tìm kiếm, khai thác thông tin khách hàng chuẩn xác. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bạn lấy dữ liệu từ Email của khách hàng. Đây là các dữ liệu quan trọng góp phần giúp bạn xây dựng chiến lược Marketing trên Facebook. Một số lợi ích cốt lõi của Simple UID là:

 • Xây dựng các tệp khách hàng tiềm năng, hỗ trợ doanh nghiệp khai thác dữ liệu tốt nhất.
 • Tạo ra các bài viết giới thiệu sản phẩm/dịch vụ dựa trên các tương tác của khách hàng tiềm năng.
 • Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.
 • Thu thập dữ liệu quan trọng nhằm hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo trả phí cho người dùng.
 • Giúp người dùng tối ưu chi phí quảng cáo, tiếp thị một cách hiệu quả.
phan-mem-facebook-marketing-free

#3. VFP Pro

Cái tên tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu đến bạn là VFP Pro – phần mềm hỗ trợ đăng bài hàng loạt trên Facebook. Đây cũng là một trong những phần mềm quen thuộc nhất đối với “dân” Marketing. VFP Pro sở hữu nhiều tính năng ưu việt, giúp người dùng tìm kiếm khách hàng trên Facebook dễ dàng thông qua các bài đăng.

Một số tính năng nổi bật của VFP Pro:

 • Tham gia nhóm tự động dựa trên các key được nhập, tự động đăng và chia sẻ bài viết lên nhóm theo nội dung soạn sẵn.
 • “Nuôi” cùng lúc nhiều acc Facebook trên cùng một phần mềm, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ, không lo checkpoint.
 • Kết bạn, gửi tin nhắn tự động dựa trên UID sẵn có.
 • Tự động sao chép nội dung, hình ảnh trên fanpage, group hoặc trang cá nhân khác lên wall của mình.
 • Tự động tạo và quản lý hàng loạt group, fanpage cùng lúc.
 • Tự động sao chép nội dung từ page nguồn sang page đích.
phan-mem-facebook-marketing-free

#4. Auto Viral Content

Phần mềm này đảm nhiệm 2 chức năng chính, đó là:

 • Xác định xu hướng tìm kiếm trên các trang mạng xã hội phổ biến.
 • Hỗ trợ set lịch đăng bài trên Facebook.

Auto Viral Content là một phần mềm hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung, đăng bài và quản lý nhiều fanpage cùng lúc. Đồng thời, phần mềm này rất đơn giản, dễ thao tác, dễ sử dụng. Một số lợi ích thiết thực của Auto Viral Content là:

 • Giúp người dùng tối ưu thời gian, chi phí quản lý.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng gấp 10 lần khi xây dựng fanpage vệ tinh.
 • Được hỗ trợ từ đội ngũ ATP giàu kinh nghiệm.
 • Giúp tìm kiếm nội dung hot trend nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tối ưu hoá quy trình đăng tải bài đăng trên các fanpage, group.
phan-mem-facebook-marketing-free

#5. Ninja Auto Post

Bên cạnh việc hỗ trợ đăng bài tự động, Ninja Auto Post còn có tính năng đăng tin quảng cáo, bán hàng trên Facebook. Ngoài ra, khi sử dụng Ninja Auto Post, bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Một số tính năng cơ bản của Ninja Auto Post là:

 • Tự động đăng bài lên fanpage, trang cá nhân hoặc group trên Facebook.
 • Tìm kiếm và tham gia group dựa trên key theo target.
 • Tự động gửi tin nhắn cho người dùng tiềm năng dựa trên UID mà không lo checkpoint.
phan-mem-facebook-marketing-free

#6. Simple Fanpage

Simple Fanpage là cái tên cuối cùng trong danh sách top 6 phần mềm Facebook Marketing free. Phần mềm này có vai trò hỗ trợ các chủ cửa hàng, doanh nghiệp thu thập thông tin từ số điện thoại của người tiêu dùng.

Không những thế, Simple Fanpage còn có tính năng quét dữ liệu, quản lý tương tác của khách hàng, tự động đăng bài theo lịch trình cụ thể,… Đặc biệt, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nếu có nhu cầu sử dụng các tính năng chuyên sâu, bạn cũng có thể tham khảo các gói trả phí của Simple Fanpage.

phan-mem-facebook-marketing-free

Nhìn chung, các phần mềm Facebook Marketing chính là công cụ không thể thiếu đối với các nhà bán lẻ và doanh nghiệp khi kinh doanh online trên nền tảng Facebook. Với sự hỗ trợ của các phần mềm, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với khách hàng, cải thiện doanh số.

Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn sẽ chọn được phần mềm Facebook Marketing phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần hỗ trợ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, bạn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của các phần mềm Facebook Marketing là gì?

Những ưu điểm nổi bật của các phần mềm Facebook Marketing là:

 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quảng bá, tiếp thị.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, chuẩn xác hơn.
 • Hỗ trợ xây dựng chiến lược Marketing, tạo bài đăng đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng.

Làm sao sử dụng phần mềm Facebook Marketing hiệu quả?

Trên thực tế, các phần mềm Facebook Marketing tương đối khó sử dụng. Để khai thác triệt để tính năng của những phần mềm này, bạn cần có kiến thức nhất định về chạy ads, xây dựng content, kế hoạch truyền thông,… Đồng thời, bạn cũng cần nắm bắt xu hướng liên tục để tạo ra những bài đăng “chất” nhất.

Phần mềm Facebook Marketing nào cũng miễn phí đúng không?

Rất tiếc là không! Một số phần mềm Facebook Marketing sẽ yêu cầu bạn trả phí sau khi dùng thử trong khoảng thời gian nhất định.

Chi phí của các phần mềm Facebook Marketing như thế nào?

Mỗi phần mềm Facebook Marketing sẽ có mức giá khác nhau dựa trên tính năng, độ hiệu quả và nhà sản xuất. Thông thường, các phần mềm sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ với các mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn có thể xác định nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của mình để chọn gói dịch vụ phù hợp.

You may also like

Leave a Comment