Top 5 Plugin Chat Facebook WordPress hiệu quả nhất 2023

by I KIẾM TIỀN .COM

Tích hợp Plugin Chat Facebook WordPress vào trang web sẽ giúp các doanh nghiệp hỗ trợ theo cách cá nhân hóa với từng khách hàng, dễ dàng tương tác và mang lại giá trị kinh doanh. Đây được xem là một giải pháp tuyệt hảo trong kinh doanh 4.0, nếu bỏ qua doanh nghiệp có thể đánh mất khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ. Cùng I Kiếm Tiền tìm hiểu chi tiết về top 5 Plugin Chat Facebook WordPress hiệu quả nhất 2022 nhé!

Tại sao nên tích hợp Plugin Chat Facebook WordPress vào trang web?

Biến những khách hàng truy cập trở thành khách hàng tiềm năng

Người tiêu dùng luôn thông minh trong việc chọn lọc và tìm mua sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của họ. Phần lớn, khách hàng thường có khả năng mua sắm cao khi được hỗ trợ nhắn tin, tư vấn cụ thể từ đơn vị bán hàng. Do đó, tích hợp Plugin trò chuyện trực tiếp sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay lập tức mọi thông tin về sản phẩm. Hơn thế nữa, cách hỗ trợ này sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và tạo cho họ sự tự tin mua sắm hơn.

Tăng cao trải nghiệm tích cực cho khách hàng

Thông qua Plugin chat, khách hàng lướt web có thể tiếp cận dễ dàng mọi thông tin về đơn vị bán hàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Để “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, doanh nghiệp phải thấu hiểu nhu cầu, tư vấn tận tâm, bám sát vào những điều khách hàng cần kịp thời để họ cảm nhận được sự chân thành, chuyên nghiệp của shop.

plugin-chat-facebook-wordpress

Duy trì kết nối với khách hàng

So với những giải pháp chat trực tiếp khác, tích hợp Plugin chat tối ưu hơn hẳn, tạo điều kiện để bạn có thể tiếp tục duy trì cuộc trò chuyện với khách hàng kể cả khi họ rời khỏi trang web. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu về công cụ hay thu thập thông tin từ nhiều nguồn, bạn chỉ cần tiếp tục đoạn chat với khách hàng.

Giao diện thân thiện, dễ cài đặt

Hầu hết, những Plugin Chat Facebook WordPress đều được thiết kế chuyên nghiệp, cuốn hút với hàng loạt tính năng thú vị, kích thích nhu cầu trò chuyện của khách hàng. Và thao tác tích hợp Plugin khá đơn giản, nhanh chóng

Khám phá top 5 Plugin Chat Facebook WordPress

1. LiveChat

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong top 5 Plugin Chat Facebook WordPress là LiveChat. Đây được xem là một Plugin WordPress vượt trội cung cấp giải pháp Chat online tiện dụng, hướng đến tối ưu hóa đơn giản, chất lượng khi sử dụng. Plugin LiveChat mang đến lợi ích cho cả 2 phía, phù hợp cho cả khách hàng truy cập vào trang web và doanh nghiệp.

LiveChat được xây dựng cực kỳ thân thiện, Plugin sẽ chào đón khách hàng bằng Chatbox cực kỳ cuốn hút, ấn tượng trên giao diện khách hàng. Điểm cộng của Plugin này là khi cuộc trò chuyện kết thúc, khách hàng của bạn có thể phản hồi và đánh giá theo cảm nhận, trải nghiệm của họ đối với chuyên viên tư vấn một cách chân thực. Họ có thể gửi lời cảm ơn đến tư vấn viên thông qua nút chia sẻ được nhúng trong hộp trò chuyện.

Tuy nhiên, điều giúp LiveChat tỏa sáng thực sự là hàng loạt các tính năng thú vị, tiện ích mà Plugin mang lại cho bạn và khách hàng.

plugin-chat-facebook-wordpress

Tính năng nổi bật

 • Plugin cho phép tùy chỉnh, đánh giá xếp hạng sau mỗi cuộc trò chuyện, tư vấn.
 • Bảng điều khiển ấn tượng, đa chức năng và bạn có thể lưu lại lịch sử trò chuyện.
 • Hỗ trợ bạn bắt đầu cuộc trò chuyện trước với khách hàng. Điều này sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho khách với những trải nghiệm tích cực cộng với các tính năng thú vị họ nhận được từ LiveChat.
 • Plugin cho phép bạn tích hợp trang web của mình với giải phải của LiveChat một cách dễ dàng.
 • Cửa sổ chat thân thiện và dễ sử dụng.
 • LiveChat không gượng ép, khách hàng không hứng thú có quyền bỏ qua tin nhắn.
 • Khung cửa sổ chat được thay đổi kích thước tùy ý. Người quản trị có thể quản lý chat của nhiều website từ một trang quản trị.
 • Plugin định dạng mỗi tương tác của khách hàng sẽ đánh giá bằng vòng tròn nhiều màu khác nhau.
 • Với người dùng mới, bạn được cấp bản dùng thử 14 ngày hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế

 • LiveChat không hỗ trợ tính năng tham gia chat miễn phí. Để sử dụng, bạn cần phải đăng ký mua Plugin này.
 • Đối với Plugin LiveChat, gói cao cấp bắt đầu có giá khoảng $16/ tháng cho 1 người dùng và được giảm 30% cho đơn thanh toán đầu tiên.

Link đăng ký tài khoản Plugin: LiveChat

2. Zendesk Chat

Zendesk Chat là một cái tên không thể vắng mặt trong làng “Plugin Chat Facebook WordPress” khi sở hữu hàng triệu lượt cài đặt từ khách hàng tin dùng cho trang web của mình với các đánh giá cao, hài lòng về tính năng hoạt động của Zendesk Chat. Đây là một dịch vụ trò chuyện trực tuyến phổ biến nhất được các tin đồ WordPress tin tưởng sử dụng.

Đăng ký Zendesk Chat miễn phí cho phép nhân viên trò chuyện xử lý các cuộc trò chuyện không giới hạn. Tuy nhiên, để trải nghiệm các tính năng nâng cao, thú vị, bạn phải nâng cấp sang tài khoản trả phí từ $14/ tháng. Với bản Zendesk Chat chất lượng này, Plugin trò chuyện của bạn trở nên mới mẻ, kích thích cuộc trò chuyện của khách hàng.

plugin-chat-facebook-wordpress

Tính năng nổi bật

 • Zendesk Chat rất tinh tế khi hỗ trợ Trigger, bạn có thể gửi các thông điệp từ việc thấu hiểu mục tiêu và hành vi của khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu.
 • Hoạt động với đa dạng ngôn ngữ, giao diện trực quan và cuốn hút, dễ sử dụng.
 • Plugin còn cung cấp ứng dụng Pathfinder giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng,
 • Thao tác trả lời tin nhắn của khách khá đơn giản, bạn truy cập vào Zopim Dashboard.
 • Bạn có thể cài ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iphone để tiện theo sát các cuộc trò chuyện khi đàn di chuyển.
 • Bạn có thể xem lại và đánh giá hiệu suất trò chuyện, theo dõi lịch sử để tìm hiểu rõ hơn về khách hàng và kịp thời khắc phục nếu có rủi ro xảy đến.

Link đăng ký tài khoản: Zendesk Chat

3. Tidio Live Chat

Đây là một trong những Plugin Chat Facebook WordPress dễ dàng thiết lập và đảm bảo an toàn khi dùng. Bạn chỉ cần vài thao tác kích hoạt Plugin, bạn đã sẵn sàng đến với Plugin trò chuyện trực tuyến Tidio.

Giao diện của hộp trò chuyện Tidio Live Chat được thiết kế 3 màu, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc phù hợp với thương hiệu của mình. Các cuộc trò chuyện sẽ được xử lý và theo dõi tại Tab Trò chuyện Tidio, truy cập từ trang chủ WordPress của bạn. Bạn có thể quản lý linh động các cuộc trò chuyện bằng cách tải và cài đặt ứng dụng riêng trên thiết bị Android hoặc iOS.

Trường hợp bạn không thể trò chuyện, các tin nhắn gửi đến sẽ được chuyển trực tiếp vào hộp thư đến của bạn. Ngoài ra, nếu khách hàng đang chat rời khỏi cuộc trò chuyện, bạn có thể tiếp tục trò chuyện qua email.

plugin-chat-facebook-wordpress

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Bạn có thể tham gia trò chuyện với khách hàng bằng ngôn ngữ của họ.
 • Plugin kích hoạt tin nhắn tự động giúp bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng. Bạn có thể theo dõi họ.
 • Tích hợp cùng Zendesk, GetResponse, SalesForce và MailChimp cùng hàng loạt dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác giúp nâng cao trải nghiệm, tạo điểm nhấn đặc biệt trong lòng khách hàng.
 • Bạn có thể thu thập email và thiết lập mối quan hệ vững chắc với khách hàng.
 • Tidio Live Chat hỗ trợ bản sử dụng miễn phí mà không có bất kỳ hạn chế nào, cho phép các cuộc trò chuyện không giới hạn và có tin nhắn tự động.

Hạn chế

Tidio Live Chat chỉ hỗ trợ thời gian sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày, sau khi kết thúc bạn có thể trả phí để tiếp tục nâng cấp tài khoản lên phiên bản chuyên nghiệp.

Link đăng ký tài khoản: Tidio Live Chat

4. WP – Chatbot for Facebook Messenger Customer Chat

Đây là một trong những Plugin trò chuyện trực tiếp WordPress khá quen thuộc và dễ dàng thêm Facebook Messenger vào trang web của bạn. WP – Chatbot for Facebook Messenger có thể xem là sự tích hợp tuyệt hảo giữa hai nền tảng khủng là Facebook và WordPress, tạo nên trải nghiệm tức thời cho khách hàng.

Việc cài đặt Plugin này không quá khó khăn. Bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook đã có sẵn để bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức. Trước tiên, bạn nên để Chatbot trò chuyện cùng khách hàng của bạn.

Về cơ bản, WP – Chatbot for Facebook Messenger có chủ đề khá tương đồng với Messenger gốc của Facebook. Bạn nên lưu lịch sử Chat để việc trò chuyện từ bạn với khách hàng được diễn ra trơn tru, logic hơn. Và đừng quên ẩn tin nhắn dựa vào loại và danh mục bài đăng của bạn.

plugin-chat-facebook-wordpress

Tính năng nổi bật

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với những người mới tham gia.
 • Cách thiết lập dễ , nhanh chóng
 • Quản lý tin nhắn tập trung trong cùng một hộp thoải giúp đảm bảo tính liền mạch, dễ dàng tư vấn với khách hàng.
 • Hỗ trợ tích hợp với nhiều trang web của các doanh nghiệp trên Facebook.
 • Nhiều tính năng tùy biến, thú vị.

Hạn chế

WP – Chatbot for Facebook Messenger thường chỉ thích hợp với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng Facebook.

Link đăng ký tài khoản: WP – Chatbot for Facebook Messenger

5. Formilla

Cái tên cuối cùng trong top 5 Plugin Chat Facebook WordPress tốt nhất hiện nay là Formilla. Đến với Formilla, bạn có thể gửi tin nhắn tự động đến trang web của khách truy cập dễ dàng, đưa ra lời cảnh báo đến thiết bị di động khi khách truy cập vào trang của bạn. Đặc biệt, Formilla có thể xem Traffic của website trong một thời gian thực, theo quốc gia mà khách truy cập chính xác.

Formilla cho phép bạn trải nghiệm tính năng dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày. Nếu muốn tiếp tục, bạn có thể đăng ký mua các gói dịch vụ của Formilla theo tháng, năm với chi phí từ 14 USD/ tháng – 199,99 USD/ tháng.

plugin-chat-facebook-wordpress

Tính năng nổi bật

 • Tích hợp hàng loạt những ứng dụng phổ biến như Zapier, kết nối nhanh với nhiều ứng dụng khác bao gồm cả nền tảng tiếp thị qua email.
 • Formilla còn phối hợp cùng Google Analytics để đo lường thành công của các chiến dịch Chat.
 • Tính năng hỗ trợ khách phong phú: chủ động trò chuyện, biểu mẫu email ngoại tuyến, đợi trò chuyện khi người điều hành bận xử lý các truy vấn khác.

Hạn chế

Formilla không phải là giải pháp tối ưu với những cá nhân, doanh nghiệp cần xử lý khối lượng trò chuyện trực tiếp lớn. Với 30 cuộc trò chuyện/ tháng là quá ít, bạn bắt buộc phải nâng cấp thì mới đáp ứng đủ nhu cầu. Đối với xử lý các cuộc trò chuyện không giới hạn, bạn có thể phải bỏ ra số tiền lên đến 11,99$/ tháng.

Link đăng ký tài khoản: Formilla

Trên đây là top 5 Plugin Chat Facebook WordPress mà bạn không nên bỏ lỡ. Có thể thấy, Plugin Chat Facebook WordPress là giải pháp hữu hiệu giúp kết nối với khách hàng và xây dựng website cực kỳ hiệu quả. Một trang web tuyệt vời, hỗ trợ khách hàng tận tình, luôn kịp lúc giải đáp mọi thắc mắc của họ sẽ là điểm cộng lớn để ghi lại dấu ấn trong lòng khách, giúp doanh nghiệp thực hiện SEO đạt chất lượng cao.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Plugin Chat Facebook WordPress nhé!

FAQs về Plugin Chat Facebook WordPress

Trình duyệt web nào hoạt động tốt với Plugin Zendesk?

Plugin Zendesk hỗ trợ trên đa dạng trình duyệt, tuy nhiên công cụ sẽ hoạt động tốt nhất trong môi trường sau: IE 6 trở lên (PC), Firefox 2 trở lên (Mac, PC, Linux), Safari 2 trở lên (Mac), Google Chrome (PC, Mac)

Cách cài Plugin Chat Facebook mất bao lâu?

Bạn chỉ cần vài phút để cài đặt thành công Plugin Chat Facebook vào trang web của mình.

 • Tại trang Facebook, bạn di chuyển đến mục Cài đặt trang.
 • Nhấp chọn Nhắn tin
 • Trong mục Thêm Messenger vào trang web, bạn chọn Bắt đầu.

Nên thiết lập Plugin Chat Facebook WordPress vào thời điểm nào?

Thời điểm tốt nhất để sử dụng Plugin Chat Facebook WordPress là khi website của bạn đã được xây dựng chỉn chu và đưa vào hoạt động. Việc tích hợp Plugin trò chuyện trực tiếp càng sớm càng tốt, Plugin giúp bạn gắn kết mối quan hệ với khách hàng, tạo ra doanh thu bằng cách tư vấn khách khi học đang lướt web.

Cần chuẩn bị gì trước khi thiết lập Plugin Chat Facebook WordPress

Bạn cần chuẩn bị một trang Facebook/ một website đã được triển khai và đăng nhập chúng vào thiết bị của bạn.

You may also like

Leave a Comment